Giảm cân ở mông cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh con, thì vòng 3 sẽ mất đi sự săn chắc mà trở nên nhão. Để lấy lại vẽ săn chắc và quyến rũ, meovatchobangai xin giới thiệu một số bí quyết sau

Hạn chế tinh bột trong thực đơn
Trong quá trình mang thai, đa số chị em bị tăng cân nhanh chóng. Sau khi sinh, tạm thời chưa thể lấy lại vóc dáng thon gọn ngay được. Trong giai đoạn 6-8 tuần đầu sau khi sinh, cơ thể sẽ tự động tiêu hao những chất béo để phù hợp với nhu cầu năng lượng của cơ thể, vòng 2 và vòng 3 sẽ giảm kích thước, nhưng chị em vẫn cần thực hiện việc cắt giảm năng lượng có trong thực đơn, điển hình là nguồn năng lượng chính cung cấp cho cơ thể-tinh bột. Thay vào đó, chị em có thể sử dụng bột yến mạch, các loại ngũ cốc, các loại đậu để bổ sung năng lượng tốt cho cơ thể mà không gây tích tụ mỡ.

Massage bằng tinh dầu
Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu như bưởi, chanh, sả, quế... để massage ở những vùng muốn giảm cân như mông, bụng, đùi... Đây là một cách khá đơn giản nhưng cần phải kiên trì để có được hiệu quả
Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 1-2 giọt tinh dầu bưởi và massage vùng mông khoảng 15-20 phút và thực hiện đều đặn hàng ngày để tinh dầu bưởi thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ ở vùng mông.

Tập thể dục tập trung giảm mỡ vùng mông
Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên bạn phải chờ đến 4 tháng sau khi sinh mới có thể thực hiện, vì khi vừa sinh con, cơ thể còn rất yếu. Bạn có thể chọn những phương pháp nhẹ nhàng như đi bộ mỗi ngày 1 giờ, hoặc nhảy dây.

Thức uống detox
Đây là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Vừa giúp giảm cân, vừa giúp thải độc cơ thể. Các loại trái cây bạn nên chọn để làm thức uống detox là táo, cam, chanh, dưa leo, kiwi, việt quất…

Cách thực hiện như sau:
+ Các kết hợp theo quy tắc táo, chanh-dưa leo, dâu tây-việt quất, kiwi...sau đó bạn rửa sạch và cắt lát.
+ Đổ từ 1,5-2 lít nước lọc sao cho ngập hơn 2/3 lượng lát trái cây có trong bình nước.
+ Ngâm trong khoảng 3 giờ đồng hồ là có thể uống thay nước lọc.

Lưu ý đối với chanh và cam, thời gian ngâm có thể ngắn hơn bởi nếu ngâm theo thời gian của những loại quả khác, phần vỏ trắng của 2 loại quả này sẽ làm nước đắng và không thể uống.


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét